Sách tư duy lãnh đạo, đọc để trở thành một lãnh đạo vĩ đại

sách tư duy lãnh đạo

Sách tư duy lãnh đạo sẽ là nơi mở ra cho bạn hệ thống tư duy lãnh đạo hoàn toàn mới. Không chỉ lãnh đạo doanh nghiệp, nhân sự, sách còn giúp bạn lãnh đạo chính bản thân đi theo một con đường mới, phát triển hơn, toàn diện hơn. Hãy cùng đọc với TrueBooks để tìm ra những lỗ hổng của chính mình nhé.

Tư duy lãnh đạo bản thân và sách tư duy lãnh đạo

Tư duy lãnh đạo được biết đến nhiều với khái niệm lãnh đạo doanh nghiệp, công ty, nhân sự hơn là về tư duy lãnh đạo bản thân. Khái niệm đó cũng đúng, không hề sai, nhưng chưa đủ. Tuy duy lãnh đạo còn được biết đến về mặt lãnh đạo bản thân, làm chủ chính mình, nhưng thường bị lu mờ trước quan niệm lãnh đạo là làm chủ kia. Vậy hãy để chúng tôi nói rõ hơn về mặt lãnh đạo bản thân cho bạn nhé!

Lãnh đạo bản thân là quản lý chính mình, tự đưa bản thân mình vào khuôn mẫu, đi theo nguyên tắc mà chính mình đã đặt ra nhằm giúp hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Khi bản thân bạn có thể hình thành tư duy lãnh đạo bản thân bạn có thể phân bổ các quỹ thời gian của mình trở nên hợp lý hơn. Điều đó sẽ phần nào giúp bạn đảm bảo sức khỏe của bản thân, công việc sẽ ngày càng thăng hoa hơn.

Đọc sách tư duy lãnh đạo giúp phát triển bản thân
Đọc sách tư duy lãnh đạo giúp phát triển bản thân

Làm sao để rèn luyện tư duy lãnh đạo?

Tuy quan trọng là vậy nhưng không phải ai cũng có tư duy lãnh đạo bản thân, nhiều người sẽ cho rằng khả năng đó do người ta bẩm sinh sinh ra đã có. Số ít lại cho rằng do môi trường, hoàn cảnh thuận lợi nên họ mới có thẻ hình thành được, nếu không thì không thể có được. Phần lớn còn lại thì không biết rõ đến khái niệm này, họ đã quá quen thuộc với khái niệm lãnh đạo là phải làm chủ doanh nghiệp, công ty…..

Thật sự thì không phải ai sinh ra cũng đã có tư duy lãnh đạo, môi trường lớn lên cũng là một yếu tố thuận lợi giúp hình thành điều đó, nhưng không phải là hoàn toàn. Bạn có thể tự hình thành tư duy lãnh đạo cho bản thân mình dù bạn đang ở đâu, đang làm gì, hay đang ở vị trí nào, nếu như bạn có đủ ý chí quyết tâm. Nếu bạn không thể tìm cho mình được những người thầy dày dặn kinh nghiệm hay tham gia các khóa học lãnh đạo bản thân thì bạn hoàn toàn có thể cóp nhặt những kiến thức đó từ những trang sách.

Sách tư duy lãnh đạo hiện nay khá là phổ biến và được đông đảo mọi người đón nhận, chúng ta có thể thấy ngày càng nhiều muốn tìm hiểu về vấn đề này. Trong đó sách tư duy lãnh đạo được đón đọc, tìm kiếm nhiều nhất có lẽ là sách về lãnh đạo bản thân. Chủ đề này không chỉ thu hút được lượng lớn giới trẻ mà còn nhận được sự ưa thích của những “ông lớn “ trên thương trường.

Đọc sách cũng là một cách hay giúp bạn hình thành tư duy lãnh đạo bản thân, nó giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian, và bạn hoàn toàn có thể chủ động theo lịch trình của bản thân. Hơn nữa, tác giả của những cuốn sách đó đa phần là những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực, bài học của họ luôn toát lên sự chiêm nghiệm mà chỉ những ai đã trải nghiệm mới có thể nhìn thấu. 

Đọc sách giúp rèn luyện tư duy lãnh đạo
Đọc sách giúp rèn luyện tư duy lãnh đạo

>>> Xem thêm: Sách về quản trị doanh nghiệp

Một cuốn sách tư duy lãnh đạo ưng ý?

Thị trường sách tư duy lãnh đạo tuy đa dạng phong phú nhưng cũng vì vậy mà trở thành trở ngại cho những đọc giả muốn tìm đến những cuốn sách chất lượng và luôn có những quan điểm phù hợp với họ. Nếu là độc giả lâu năm, bạn nhất định sẽ có một vài tác giả quen, còn nếu bạn chưa trải nghiệm sách ở lĩnh vực này thì sao? Làm sao để tìm ra những tác giả lành nghề đây?

Nếu là người mới bắt đầu làm quen với lĩnh vực này, bạn hãy bắt đầu với những tác giả nổi tiếng làm về lĩnh vực này. Những người như vậy sẽ là những người có nhiều sự trải nghiệm, họ sẽ cho bạn những điều quý giá trong sách của họ. Còn bạn vẫn chưa biết tìm họ như thế nào thì hãy tìm đến những bài viết giới thiệu sách, bạn sẽ có những gợi ý hay ho cho sự lựa chọn của mình đấy. 

Nên lựa chọn sách tư duy lãnh đạo của tác giả có nhiều kinh nghiệm
Nên lựa chọn sách tư duy lãnh đạo của tác giả có nhiều kinh nghiệm

Gợi ý đến bạn cuốn sách tư duy lãnh đạo đáng trải nghiệm nhất

Hôm nay, hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn cuốn sách tư duy lãnh đạo được cho là đáng trải nghiệm nhất nhé!  “21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân” là món quà mà chuyên gia Harry Trịnh dành tặng cho các anh, chị doanh nhân. Tác giả được rất nhiều người làm doanh nhân, doanh chủ, lãnh đạo gọi là thầy bởi ông được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện và phát triển con người, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thầy đã đào tạo thành công rất nhiều khóa huấn luyện. 

Cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn tư duy hệ thống về cuộc đời mình thông qua 21 chiến lược rèn luyện, từ đó tạo nền tảng giúp lãnh đạo bản thân song song với lãnh đạo sự nghiệp.  Đây sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin trong cuộc hành trình hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày cho bạn. Nó sẽ đánh thức linh hồn rực cháy nhiệt huyết đam mê luôn ngủ sâu trong bạn, bạn sẽ khám phá ra khả năng phi thường của chính mình từ đó có thể vươn tới ánh hào quang rực rỡ của sự nghiệp. 

Sách tư duy lãnh đạo: 21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân
Sách tư duy lãnh đạo: 21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân

21 chiến lược được chia rõ ràng, khoa học, logic nhưng không bị khô khan nhờ những câu chuyện thực tế được xen kẽ qua từng bài học. Giọng văn gần gũi, truyền cảm, mang tính động lực cao giúp tăng ý chí rèn luyện cho độc giả. 

MỜI BẠN MUA SÁCH TẠI ĐÂY!

Lời kết

Sách tư duy lãnh đạo là một cuốn sách được đánh giá nên thử không chỉ một lần, đây sẽ là một người đồng đội ăn ý với bạn nhất cuộc đời bạn. Trên cuộc hành trình hoàn thiện bản thân đầy những gian truân thì đây sẽ là người bạn có thể giúp bạn chia ngọt sẻ bùi và chỉ cho bạn lối đi đúng đắn trước những khó khăn, thử thách.

>>> Tìm thêm sách tư duy lãnh đạo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *