Sách phát triển kỹ năng lãnh đạo, bí quyết làm chủ cuộc đời 

sách phát triển kỹ năng lãnh đạo

Sách phát triển kỹ năng lãnh đạo chính là bí quyết thành công của hầu hết các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự thành công của một doanh nghiệp chủ yếu là nằm ở kỹ năng lãnh đạo của nhà kinh doanh. Để tìm hiểu kỹ hơn về tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo , hãy để TrueBooks khám phá cùng bạn nhé. 

Kỹ năng lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp

Kỹ năng lãnh đạo là một trợ thủ không thể thiếu của một nhà kinh doanh, đây là kỹ năng then chốt giúp các nhà lãnh đạo có thể hoàn thành tốt sứ mệnh quản trị doanh nghiệp của mình. Nhiều người thường lầm tưởng rằng kỹ năng lãnh đạo chính là kỹ năng quản trị doanh nghiệp, nhưng thực tế thì không phải vậy. 

Kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng quản trị doanh nghiệp là hai cái hoàn toàn khác nhau, khi cùng đứng trong một doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo sẽ bổ trợ cho chủ doanh nghiệp, giúp họ thể hiện tốt kỹ năng quản trị. Kỹ năng lãnh đạo cũng được chia ra làm 2 loại, một là lãnh đạo bản thân, hai là lãnh đạo sự nghiệp. Cả hai kỹ năng này đều luôn tương hỗ nhau để hình thành một kỹ năng lãnh đạo hoàn chỉnh nhất làm “phò tá” cho quản trị doanh nghiệp. 

Đó cũng là lý do các doanh nhân, nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp luôn luôn học hỏi, tìm tòi cách làm sao để phát triển được kỹ năng lãnh đạo, đặc biệt là qua sách phát triển kỹ năng lãnh đạo. Trên thực tế kỹ năng lãnh đạo không chỉ giúp bạn quản trị tốt doanh nghiệp mà còn giúp bạn ngày một phát triển bản thân hơn. Việc phát triển kỹ năng này sẽ giúp bản thân tạo dựng lên sự kỷ luật và những nguyên tắc riêng của bản thân. 

Nhà quản trị nên đọc sách phát triển kỹ năng lãnh đạo
Nhà quản trị nên đọc sách phát triển kỹ năng lãnh đạo

Tiếp đó, khi đã tạo dựng được cho bản thân lối sống, cách làm việc đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp. Những điều mà bạn nhận được khi tôi luyện kỹ năng lãnh đạo chính là những vũ khí hữu dụng nhất giúp bạn xua tan những khó khăn thử thách. Bạn có thể tránh được những rủi ro không đáng có, tránh khỏi những cạm bẫy luôn rình rập xung quanh chỉ chờ bạn sập bẫy. 

Sách phát triển kỹ năng lãnh đạo có phải là cách rèn luyện tốt nhất?

Tuy không phải là cách rèn luyện đem lại hiệu quả cao nhất nhưng đây chính là phương pháp phù hợp nhất đối với những người không thể sắp xếp thời gian cho những khóa huấn luyện. Học từ sách bạn hoàn toàn có thể chủ động học bất kỳ lúc nào bạn muốn, nhưng điểm hạn chế của phương thức này chính là sự chủ động của người học. 

Để có thể áp dụng cách học này bạn hoàn toàn phải chủ động học với một tinh thần ham học hỏi. Bởi ở đây sẽ không không có người thầy nào trực tiếp thúc giục bạn hoàn thiện bản thân ngoài chính bạn cả. Nhưng nếu bạn chăm chỉ rèn luyện bản thân mỗi ngày thì hiệu quả mà bạn nhận được sẽ không thua kém gì các khóa huấn luyện cả.

Sách phát triển kỹ năng lãnh đạo cung cấp kiến thức tương đương các khóa huấn luyện
Sách phát triển kỹ năng lãnh đạo cung cấp kiến thức tương đương các khóa huấn luyện

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần phải chọn lựa ra những cuốn sách không chỉ hay, dễ hiểu mà tác giả phải là người có trải nghiệm phong phú, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Và để bạn không tốn thêm nhiều thời gian tìm kiếm nữa, hãy để TrueBooks giới thiệu cho bạn cuốn sách phát triển kỹ năng lãnh đạo mà được nhiều độc giả tâm đắc nhất nhé. 

Đây là tác phẩm của tác giả Harry Trịnh, một chuyên gia  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong  lĩnh huấn luyện và phát triển con người. Khóa học của thầy luôn nhận được nhiều lượt đăng ký đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tham gia. 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Chuyên gia Harry Trịnh

Tháng 3 vừa qua, chuyên gia Harry Trịnh đã cho ra mắt cuốn “21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân”. 

Sách phát triển kỹ năng lãnh đạo: 21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân
Sách phát triển kỹ năng lãnh đạo: 21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân

Đây là một món quà mà tác giả muốn dành tặng tới tất cả mọi người có nhu cầu muốn phát triển kỹ năng lãnh đạo của bản thân. Nội dung hướng độc giả bắt đầu rèn luyện từ những điều tự nhiên, có sẵn trong chính mình và phát huy nó. Kèm theo 21 chiến lược luôn là những bài học kinh nghiệm mà thầy đã tự đúc kết ra được từ chính câu chuyện của mình.

ĐẶT MUA SÁCH TẠI ĐÂY

Lời kết

Sách phát triển kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Mỗi ngày một giọt nước bạn sẽ có được cả hồ nước, hãy chăm chỉ cố gắng để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Lãnh đạo được bản thân, bạn sẽ lãnh đạo được hạnh phúc đời mình, cái hạnh phúc được cho là cả đời. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *