Những cuốn sách nhất định phải đọc dành cho doanh nhân

Những cuốn sách nhất định phải đọc

Những cuốn sách nhất định phải đọc dành cho các doanh nhân sẽ được hé lộ trong bài viết này. Nếu bạn đang hoang mang lo lắng trước những khó khăn, thử thách thì sao không thử tìm đến “những người thầy”  để trau dồi, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những cuốn sách nhất định phải đọc không chỉ một lần

Trước khi giải thích cho bạn vì sao những cuốn sách đó lại nhận được sự yêu thích to lớn đến từ các nhà kinh doanh trở thành những cuốn sách nhất định phải đọc thì bạn hãy làm quen với những cuốn sách này trước nhé. 

Top 1: Hôm nay ta giàu có – Tim Sanders

“Hôm nay ta giàu có” cũng là một tác phẩm đáng thử trong chủ đề phát triển bản thân hơn mỗi ngày. 7 chương sách ứng với 7 nguyên tắc, 7 bài học giúp người đọc có thể luyện tập để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Những điều này hoàn toàn được ông đúc kết ra từ chính câu chuyện của chính mình để rồi ông đem tặng điều đó đến những người có cùng hoàn cảnh giống ông. Sau một thời gian chìm đắm trong đau buồn, biến cố ông cuối cùng đã tìm ra được ánh sáng cho mình, mở ra một con đường mới để bản thân tiếp tục bước tiếp. 

Những cuốn sách nhất định phải đọc: Hôm nay ta giàu có
Những cuốn sách nhất định phải đọc: Hôm nay ta giàu có

Top 2: 21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân – Harry Trịnh

Một tác phẩm giúp bạn quản lý bản thân, làm chủ chính mình trước những cám dỗ, thử thách trên con đường chinh phục ước mơ trở thành một nhà lãnh đạo tài năng. Với 21 chiến lược xoay quanh 5 trụ cột : nhận thức, quản trị, rèn luyện và cân bằng, đây sẽ là cuốn sách giúp bạn hình thành, cải thiện khả năng tư duy hệ thống tốt hơn. 

Mỗi một dấu chân của bạn trên con đường sự nghiệp là mỗi thử thách khác nhau. Nếu bạn có thể rèn luyện, phát triển bản thân, giúp đỡ chính mình tránh xa những cám dỗ, những điều không đem lại kết quả tốt thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục được ước mơ của đời mình. 

Điều đặc biệt là tác phẩm này được viết bởi một chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện và phát triển con người, đó là chuyên gia Harry Trịnh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin rằng những chiến lược này sẽ đem lại hiệu quả cho bạn. Không còn chỉ cứng nhắc bởi các chiến lược, tác giả lồng ghép vào đó là những câu chuyện đời thường, những bài học của chính mình giúp truyền động lực to lớn tới độc giả.

Hãy đón đọc để hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày nhé!

Sách 21 Chiến Lược Lãnh Đạo Bản Thân Dành Cho Doanh Nhân
Sách 21 Chiến Lược Lãnh Đạo Bản Thân Dành Cho Doanh Nhân

Đặt mua sách TẠI ĐÂY

Top 3: Nhà giả kim – Paulo Coelho

Đây là một tác phẩm truyền động lực vô cùng bán chạy, điều đó thể hiện sự yêu thích của độc giả đối với cuốn sách này và tác giả Paulo Coelho. Với nội dung nuôi dưỡng đam mê, lòng quyết tâm để theo đuổi ước mơ cả đời của mình thông qua câu chuyện của cậu bé chăn cừu Santiago.  

Trên cuộc hành trình đi theo giấc mơ tìm kiếm kho báu của mình, cậu đã gặp không ít những khó khăn, có lúc cậu tưởng chừng bản thân không thể vượt qua được, cậu sẽ lại trở về làm cậu bé chăn cừu. Nhưng với lòng quyết tâm mãnh liệt cậu đã vượt qua muôn vàn thử thách và tìm ra kho báu quý giá đó. Để biết kho báu đó là gì hãy theo dõi cuộc phiêu lưu của Santiago nhé!

Sách Nhà Giả Kim
Sách Nhà Giả Kim

Tại sao những cuốn sách này đáng đọc?

Nếu để ý kỹ chút bạn sẽ thấy đặc điểm chung của 3 cuốn sách trên đều hướng người đọc theo đuổi ước mơ, hoài bão của bản thân. “Nhà giả kim” thông qua câu chuyện của Santiago để truyền động lực cho người đọc theo đuổi ước mơ của mình, không bao giờ được bỏ cuộc. Cạnh đó, hai cuốn còn lại hướng người đọc thay đổi, phát triển bản thân để chuẩn bị hành trang kỹ càng cho độc giả vươn tới ước mơ của mình.

Nhìn chung, cả 3 cuốn sách đều hướng người đọc hoàn thành mục tiêu của mình bằng cách tôi luyện bản thân, thông qua những bài học, những nguyên tắc, thử thách do tác giả đúc kết ra.

Lời kết

Những cuốn sách nhất định phải đọc nếu bạn muốn đứng trên đỉnh vinh quang mà bản thân luôn ao ước đã được hé lộ trong bài viết này. Nếu bạn còn băn khoăn, hay muốn tìm các cuốn sách hay thuộc chủ đề nào thì hãy nói với chúng tôi nhé, nhất định tôi sẽ tìm giúp bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *