Sách phát triển bản thân, mũi mài giúp bạn thành ngọc sáng

Sách phát triển bản thân luôn được mọi người ưa chuộng và đón nhận vô cùng nhiệt tình bởi nó luôn mang đến cho người đọc những năng lực vô cùng tích cực. Những cuốn sách ấy luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng độc giả nhưng lại không dễ gì tìm được. Nếu bạn cũng đang tham gia cuộc hành trình tìm kiếm nhưng mãi không thấy thì hãy để TrueBooks gợi ý cho bạn một cuốn sách được đón đọc nhất nhé!

Phát triển bản thân như thế nào?

Phát triển bản thân tuy là một khái niệm vô cùng cơ bản quen thuộc nhưng nhiều người lại không quá để tâm vào vấn đề này. Nhiều người cho rằng việc phát triển bản thân là không cần thiết, họ cảm thấy họ không cần phải thay đổi bất kỳ điều gì của bản thân, họ hài lòng với hiện tại. 

Việc biết hài lòng với những gì mình đang có quả thực là một điều vô cùng tốt, nhưng không phải ai cũng nên làm. Nhưng nếu bạn cảm thấy bản thân đã có đủ những gì mình muốn, bạn không muốn bị vướng vào cuộc sống xô bồ, chật chội, bạn chỉ muốn sự bình yên thì bạn hoàn toàn có thể.

Còn nếu là người mang trong mình ngọn lực rực cháy của sự tham vọng thì bạn sẽ cần phải ngày một phát triển bản thân, việc học hỏi là việc cả đời mà. Nhiều người sẽ lựa chọn việc phát triển bản thân bằng những khoá huấn luyện phát triển bản thân, từ đó họ sẽ được học hỏi và phát triển bản thân toàn diện hơn. 

Việc có thể tham gia một khóa học như vậy không phải dễ dàng, ngoài thời gian và công sức ra thì bạn sẽ phải chi trả một số tiền không nhỏ cho những khoá học chất lượng. Và nếu không có đủ khả năng để tham gia những khóa huấn luyện thì sự lựa chọn tốt nhất chính là đọc sách phát triển bản thân. Đó không phải lựa chọn tồi, chúng ta có thể cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Có thể phát triển bản thân theo nhiều cách khác nhau
Có thể phát triển bản thân theo nhiều cách khác nhau

Sách phát triển bản thân là gì?

Như đã nói ở trên sách phát triển bản thân đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa bản thân đến những điều tốt đẹp hơn. Tuy những khoá huấn luyện sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt hơn vì học từ sách bạn sẽ phải hoàn toàn chủ động, đây vừa là hạn chế vừa là ưu điểm của phương pháp này.

 Còn nếu bạn lo lắng rằng kiến thức trong sách không đúng và đủ như các khoá học thì đây là một lo lắng dư thừa đấy. Đa phần những cuốn sách phát triển bản thân đều do các chuyên gia trong lĩnh vực này ghi chép và viết thành sách nên nó sẽ chứa đầy đủ những gì bạn luôn muốn tìm.

Ở đấy bạn sẽ tìm được những bài học, những kinh nghiệm mà đáng ra chỉ khi tự mình trải nghiệm mới có được. Các tác giả trong lĩnh vực này viết sách đa phần đều dựa vào trải nghiệm thực tế của chính mình, từ đó họ rút ra kinh nghiệm, bài học của riêng mình. Nhưng thay vì giữ kín những điều đó cho riêng mình thì họ muốn chia sẻ điều đó tới nhiều người cũng muốn biết những điều đó mà chưa thể tự mình trải nghiệm.

Đọc sách phát triển bản thân để hoàn thiện hơn
Đọc sách phát triển bản thân để hoàn thiện hơn

Cuốn sách dành cho ai?

Với nội dung không quá kén người đọc, sách phát triển bản thân có thể nói là gần như phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhưng chúng được khuyến cáo cho người trưởng thành, người đang theo đuổi đam mê nhiều hơn. Vì họ cần chúng, trên con đường vươn tới đỉnh vinh quang của bản thân họ luôn phải trau chuốt bản thân mỗi ngày để ngày càng phù hợp với hình ảnh mà họ hướng tới.

Sách phát triển bản thân mang trên mình đầy đủ những hành trang mà họ luôn kiếm tìm. Đó là những bài học, những kinh nghiệm, những phương pháp, quy tắc khiến bản thân mỗi ngày một nâng cao, phát triển. Cuốn sách sẽ giúp bạn tự khẳng định giá trị của bản thân, tự biến bản thân thành một viên ngọc sáng ngời mà người người ao ước.

Sách phát triển bản thân khuyên đọc

Sách 21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân – Harry Trịnh

Hiện nay sách phát triển bản thân chiếm một vị trí to lớn trong làng sách, không phải là ngôi sao mới nổi mà là một già làng, một người nghệ sĩ gạo gội nhưng chưa bao giờ hết thời. Điều đó khẳng định một điều rằng chủ đề này chưa bao giờ là hết phù hợp, điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người làm, viết về chủ đề này. 

Có lẽ vì vậy mà thị trường sách trở nên vô cùng đa dạng, điều này khiến nhiều độc giả đau đầu vì không thể kiếm được những cuốn sách chất lượng, phù hợp với mình. Nếu bạn cũng đang ở trong tình trạng đó thì bài viết này dành cho bạn đấy, TrueBooks sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách phát triển bản thân được đón đọc nhất hiện nay: “ 21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân” của tác giả Harry Trịnh

Đây là một tác phẩm nổi bật của thầy Harry Trịnh. Vốn là một chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện và phát triển con người nên sách của thầy được đánh giá rất cao trong lĩnh vực sách phát triển bản thân. Cuốn sách chính là một món quà mà tác giả muốn dành tặng cho các nhà lãnh đạo, doanh nhân, hay những ai đang theo đuổi ước mơ thương trường của mình.

21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân là cuốn sách phát triển bản thân tiêu biểu
21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân là cuốn sách phát triển bản thân tiêu biểu

>>> Xem thêm: Giới thiệu về tác giả – chuyên gia Harry Trịnh

Điểm đặc biệt của cuốn sách phát triển bản thân tiêu biểu này

21 chiến lược được chia rõ ràng, lời văn rành mạch, rõ ràng không bị lan man khó hiểu. Cuối mỗi chiến lược đều có phần tóm tắt giúp người đọc dễ dàng hiểu rõ và luyện tập. Nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn hình thành, cải thiện tư duy hệ thống về cuộc đời của chính mình để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ. Bạn sẽ thức tỉnh chính mình để hiểu rằng bản thân ở quá khứ , hiện tại có gì, tương lai của bạn sẽ có gì. Những mục tiêu đó sẽ được bạn thực hiện ra sao, làm thế nào bạn làm được điều đó?

Thầy Harry Trịnh đem đến 21 chiến lược lãnh đạo xoay quanh 5 trụ cột : Nhận thức, lãnh đạo, quản trị, rèn luyện và cân bằng. Điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi và phát triển bản thân toàn diện, đa chiều hơn để có thể theo đuổi một cuộc sống thành công và hạnh phúc. Lãnh đạo bản thân đi cùng với lãnh đạo doanh nghiệp sẽ giúp bạn trở thành viên ngọc sáng trong ngành, bởi việc này không phải ai cũng có thể làm thành công được, mọi người đều chưa thể cân bằng được hai điều này với nhau.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

Lời kết

Sách phát triển bản thân chính là một mũi mài, còn bạn chính là viên ngọc thô chưa được mài dũa. Điều đó khiến bạn không nhận ra được vẻ đẹp, giá trị của mình, điều đó thật đáng tiếc. Hãy tự mài dũa chính ,mình từ ngày hôm nay để trở thành viên ngọc quý mà người người ao ước, ngưỡng mộ cùng bộ sách “21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân” nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *