Sách hay về kỹ năng lãnh đạo, cách để trở thành lãnh đạo vĩ đại

Sách hay về kỹ năng lãnh đạo

Sách hay về kỹ năng lãnh đạo là một trong những cuốn sách được các doanh nhân ưa thích. Lãnh đạo luôn là một chủ đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm, Các lãnh đạo luôn muốn tìm cách trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi nhận được sự kính trọng từ những người xung quanh. Hãy cùng TRUEBOOKS tìm hiểu xem cuốn sách đó có gì nhé! 

Sách hay về kỹ năng lãnh đạo có gì? 

Trước khi tìm hiểu sách hay về kỹ năng lãnh đạo, chúng ta hãy cùng khởi động bằng định nghĩa kỹ năng lãnh đạo là gì và tầm quan trọng của chúng nhé. Kỹ năng lãnh đạo là một kỹ năng vô cùng cần thiết với mỗi người, đừng hiểu nhầm rằng chỉ những ông, bà chủ mới cần phải biết lãnh đạo. Đúng là để trở thành một nhà lãnh đạo thì họ phải biết lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, nhưng bạn ơi, trước khi làm chủ người khác họ phải biết làm chủ của chính mình đã, họ cần phải lãnh đạo bản thân thật là tốt. 

Quan trọng là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ rằng kỹ năng lãnh đạo ngoài lãnh đạo doanh nghiệp sẽ luôn đi song song với kỹ năng lãnh đạo bản thân. Hoặc cũng có thể họ hiểu rất rõ điều đó nhưng lại không biết nên bắt đầu luyện tập kỹ năng đó từ đâu. Những khóa học mọc lên như nấm, các chuyên gia nhiều không kể hết, theo đó là những cuốn sách hay về kỹ năng lãnh đạo cũng được đặt chật kín trong các hiệu sách. Có quá nhiều sự lựa chọn cho một sự khởi đầu, nhưng cũng chính vì quá nhiều dẫn đến mọi người không biết nên lựa chọn sách hay về kỹ năng lãnh đạo sao cho đúng, cho phù hợp với mình.

Sách về kỹ năng lãnh đạo bao gồm cả lãnh đạo bản thân
Sách về kỹ năng lãnh đạo bao gồm cả lãnh đạo bản thân

Liệu sách về kỹ năng lãnh đạo có đem lại hiệu quả như các khóa huấn luyện?

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đau đầu với băn khoăn “ Chọn sách hay khóa học?”. Thực tế thì sách hay khóa học đều sẽ đem lại hiệu quả giống như nhau, nhưng làm sao để thu vào mình toàn bộ kiến thức thì đó dựa vào sự nỗ lực của riêng bạn. Tuy học từ sách bạn phải chủ động nhiều hơn nhưng nếu có thể tìm cho bản thân những nguồn sách chất lượng thì hiệu quả sẽ sánh ngang với việc nỗ lực ở khóa huấn luyện. 

Vậy bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay về lãnh đạo ở đâu? Những chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ là người hiểu rõ nhất cách để phát triển, hoàn thiện kỹ năng này một cách hoàn hảo nhất. Và dĩ nhiên họ sẽ là những tác giả đáng tin cậy nhất, những quan điểm của họ, phương pháp rèn luyện họ đưa ra sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả rõ rệt nhất. Những cuốn sách về lãnh đạo được các chuyên gia xuất bản luôn được mọi người đón nhận mạnh mẽ, nếu bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy thử nhé. 

Nên đọc các cuốn sách về lãnh đạo của các chuyên gia huấn luyện
Nên đọc các cuốn sách về lãnh đạo của các chuyên gia huấn luyện

>>> Xem thêm: Các chương trình huấn luyện tiêu biểu

Cuốn sách về kỹ năng lãnh đạo được đón đọc

Làm sao để tìm sách hay về kỹ năng lãnh đạo?

Như tên tiêu đề phần này, nếu bạn vẫn còn băn khoăn, lo lắng không biết kiếm đâu ra những cuốn sách hay về kỹ năng lãnh đạo thì bạn có thể tìm nó ở đây, ở chính bài viết này.  Ở bài viết này TrueBooks sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách về lãnh đạo bản thân được các doanh nhân đánh giá là nên đọc không chỉ một lần. Cuốn sách này sẽ giải quyết triệt để tất cả những vấn đề mà bản thân bạn đang gặp phải, nó sẽ giúp bạn tìm ra lỗ hổng rồi chữa lành những điều đó từ chính bên trong tâm hồn bạn. 

Đến đây chắc bạn cũng thắc mắc rốt cuộc đó là cuốn sách nào? Liệu tôi đã từng đọc chưa?  Đây là một tác phẩm vô cùng đặc sắc của thầy Harry Trịnh, một chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện và phát triển con người, và đã thành công đào tạo rất nhiều những khóa học. Những lớp huấn luyện của thầy luôn được các doanh nhân, người nổi tiếng săn đón và theo đuổi, nhờ vậy những quan điểm của thầy về lãnh đạo bản thân luôn có tính thực tế cao. 

Sách 21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân

Cuốn sách “21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân” được chuyên gia Harry Trịnh cho ra mắt nhằm giúp các anh, chị doanh nhân không thể tham gia lớp học của thầy vẫn có thể trải nghiệm phương pháp rèn luyện, hoàn thiện bản thân của thầy.  Với 21 chiến lược xoay quanh 5 trụ cột : Nhận thức, làm chủ, quản trị, rèn rũa và thăng bằng, đây là 5 trụ cột sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện chính mình mỗi ngày. 

Sau mỗi chiến lược đều có phần tóm tắt nội dung giúp người đọc dễ hình dung ra phương pháp rèn luyện và lợi ích riêng của từng chiến lược. Xen kẽ đó là những câu chuyện truyền động lực do chính tác giả trải nghiệm, mỗi câu chuyện đều đem đến những kinh nghiệm quý báu riêng. 

Tôi không chắc bạn đã từng đọc hay chưa nhưng tôi chắc rằng bạn đã từng nhìn thấy cuốn sách hay về kỹ năng lãnh đạo này ít nhất một lần. Chúng được bày bán rất nhiều trong các nhà sách, nếu là một độc giả của những cuốn sách trong lĩnh vực kinh doanh nhất định bạn không thể bỏ lỡ cuốn sách này.

Sách 21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân là sách hay về kỹ năng lãnh đạo
Sách 21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân là sách hay về kỹ năng lãnh đạo

ĐẶT MUA NGAY

Lời kết

Sách hay về kỹ năng lãnh đạo không ít, không vô dụng, chúng sẽ trở thành kho báu to lớn tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời bạn nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Cạnh đó, việc nỗ lực mỗi ngày sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn hiệu quả của từng bài học mà sách đem lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *