Sách gối đầu giường, chiếc gối giúp bạn ôm trọn giấc mơ

Sách gối đầu giường đi cùng bạn vào trong những giấc mơ, chính là chiếc gối mềm mại giúp bạn đi tới giấc mơ. Có chúng giấc mơ sẽ ngày càng đến gần hơn với bạn, bạn sẽ có thể vươn tay chạm đến giấc mơ, mục tiêu cả đời của mình. Những “chiếc gối” đó được làm từ gì, hãy cùng TrueBooks khám phá nhé!

Sách gối đầu giường có phải là gối ?

Đó chính là chiếc gối vì nó đưa bạn đến giấc mơ của chính mình. Khác với những chiếc gối khác, sách gối đầu giường không đưa bạn đến giấc ngủ mà nó đưa bạn đến giấc mơ của thực tại, giấc mơ bạn dành cả thanh xuân để theo đuổi. Chúng sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực, bởi lõi chiếc gối không phải bông mềm mại mà là những tri thức, những bài học đắt giá được rút ra từ chông gai cuộc đời.

Sách gối đầu giường cũng là một thuật ngữ dùng để chỉ những cuốn sách hay, những cuốn sách quan trọng của mỗi người, đó có thể là kho báu của họ, gia tài hay thậm chí là người thầy thay đổi cuộc sống của họ. Khi cảm thấy chông chênh, mất phương hướng họ sẽ luôn tìm thấy ánh sáng từ những cuốn sách ấy, chúng sẽ là ngọn đèn soi sáng cho họ trước màn đêm cuộc đời.

Sách gối đầu giường giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực
Sách gối đầu giường giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực

Sách gối đầu giường của bạn nên có gì?

Như đã nói ở trên, những cuốn sách ấy sẽ giúp ích cho bạn mỗi khi bạn gặp vấn đề khó nhằn. Lúc đó sách gối đầu giường sẽ biến thành người thầy đưa ra cho bạn những lời chỉ dẫn đáng giá để xử lý gọn nhẹ khó khăn của mình. Để có thể làm được điều đó thì cuốn sách đó phải hội tụ mọi lĩnh vực để bất cứ khi nào bạn muốn, bạn đều có thể tìm ra hướng đi cho chính mình.

Vậy những cuốn sách như thế nào sẽ nên được xếp vào tủ sách đây? Theo tôi, nếu bạn là người mang trong mình một tâm hồn nhẹ nhàng, bay bổng thì những cuốn sách văn chương sẽ rất thích hợp cho bạn. Những áng văn sẽ xoa dịu tâm hồn của bạn mỗi khi nó bị thương, chữa lành những vụn vỡ, áp lực mà cuộc sống xô bồ kia đè nặng lên bạn.

Còn nếu bạn là người mang trong mình một ngọn lửa rực cháy đam mê, đầy ý chí chinh phục ước mơ, hoài bão của chính mình thì những cuốn sách phát triển bản thân, quản lý bản thân, làm chủ chính mình….. sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với chúng, bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện bản thân và vươn tới ước mơ, và ngồi trên đỉnh vinh quang mà mình hằng ao ước.

Nên lựa chọn sách phù hợp với mục tiêu bản thân
Nên lựa chọn sách phù hợp với mục tiêu bản thân

>>> Xem thêm: Sách phát triển bản thân để hôm nay tốt hơn hôm qua

“Chiếc gối” đáng giá nhất dành cho bạn 

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên để cuốn sách nào trong “tủ gối” của mình thì bạn nên tham khảo gợi ý của chúng tôi ngay nhé. “Chiếc gối” đặc biệt có tên là “21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân” của tác giả Harry Trịnh. Lãnh đạo bản thân luôn là một chủ đề vô cùng ưa chuộng, nó phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi lĩnh vực, bởi mỗi người đều luôn muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao sách “dành cho doanh nhân” lại phù hợp là sách gối đầu giường với tất cả mọi người. Để tôi giải thích nhé! Tuy ghi là sách dành cho doanh nhân nhưng nội dung lại khá phù hợp với những ai có mong muốn phát triển bản thân toàn diện hơn. Lãnh đạo bản thân, cân bằng cuộc sống là vấn đề mọi người luôn luôn gặp trong xã hội chứ không riêng gì các nhà kinh doanh.

Khi bạn có thể lãnh đạo được chính mình thì bạn hoàn toàn có thể lãnh đạo được sự nghiệp của chính mình, hạnh phúc của riêng mình và sống một cuộc đời thật đáng sống. 21 Chiến lược được chia rõ ràng, rành mạch giúp bạn dễ dàng rèn luyện nhằm phát huy tư duy hệ thống trong bạn. Nội dung xoay quanh 5 trụ cột chính: nhận thức, rèn rũa, lãnh đạo, quản trị và cân bằng, điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn với mọi vấn đề xung quanh bạn.

Sách “21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân” là sách gối đầu giường nên có
Sách 21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân là sách gối đầu giường nên có

ĐẶT MUA NGAY

Lời kết

Sách gối đầu giường như là ngọn đèn dầu chiếu sáng những tăm tối trong bạn, nó sẽ giúp bạn thắp sáng những khoảng tối để tìm ra những chỗ chưa hoạt động tốt của mình. Chúng sẽ giúp bạn sửa chữa và phát huy hết công năng của chính mình, vì vậy bạn sẽ cần phải chọn lọc thật kỹ càng dầu cho chiếc đèn đó, để chiếc đèn đó mãi soi sáng bạn. Trên đây là gợi ý của chúng tôi cho bạn, hãy trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *