TOP 3 sách hay dành cho doanh nhân bán chạy nhất

sách hay dành cho doanh nhân

Sách hay dành cho doanh nhân sẽ đem lại cho các doanh nhân những giá trị thật sự đắt giá. Khi đọc một cuốn sách hay bạn mới có thể đón nhận được hết giá trị kiến thức mà cuốn sách đem lại cho bạn. Khi đó bạn mới có thể thấy rõ được bài học đằng sau những câu chuyện, lợi ích từ những phương pháp thay đổi bản thân mà cuốn sách đang có. Hãy cùng TrueBooks tìm hiểu!

Đặc điểm của cuốn sách hay dành cho doanh nhân

Một cuốn sách hay là một cuốn sách thật sự hữu ích đối với một doanh nhân. Nội dung trong đó nhất định phải rõ ràng dễ hiểu nhưng không thiếu những kiến thức hữu ích, những bài học, kinh nghiệm đắt giá từ những trải nghiệm thực tế của tác giả. 

Một cuốn sách hay là một cuốn sách có thể chạm tới tiềm thức của người đọc. Nội dung của cuốn sách sẽ ăn sâu vào tiềm thức của độc giả, khiến họ sau khi đọc xong thì lời văn của sách vẫn luôn văng vẳng trong tiềm thức của họ. Đối với doanh nhân thì một cuốn sách hay sẽ là một cuốn sách lưu trữ đủ kiến thức, sự chiêm nghiệm, bài học… trong lĩnh vực của họ.

Một cuốn sách dành cho doanh nhân là một cuốn sách hướng đến lĩnh vực của họ, hướng đến sự phát triển của doanh nhân và doanh nghiệp. Trong đó nội dung cần ngắn gọn, súc tích, không nên quá lan man văn vở bởi cái mà các nhà lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp cần là tri thức ngành chứ không phải lời nói văn vở, hoa mỹ nhưng thùng kiến thức về kinh doanh lại rỗng tuếch. 

Trong đó nên thể hiện rõ ràng kinh nghiệm, kho kiến thức của tác giả về lĩnh vực của người đọc để họ có lòng tin vào kiến thức mà tác giả gửi gắm trong nội dung cuốn sách. Để họ có thể lấy những kiến thức đó vận dụng vào thực tiễn làm tiền đề để độc giả thay đổi và phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp.

Sách hay dành cho doanh nhân hướng đến lĩnh vực của họ
Sách hay dành cho doanh nhân hướng đến lĩnh vực của họ

Xem thêm: Sách dành cho doanh nhân hay nhất

Một cuốn sách kinh doanh hay sẽ đem lại cho bạn những giá trị như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những cuốn sách mang chủ đề về kinh doanh. Những cuốn sách đó được bày bán tràn lan trên các kệ sách của nhà sách khiến cho bạn cảm thấy hoang mang không biết nên lựa chọn cuốn sách nào, của tác giả nào để trải nghiệm, tìm hiểu.

Nếu đọc muốn cuốn sách chưa hay, bạn sẽ không thể đón nhận được hết giá trị của kiến thức mà cuốn sách đó muốn thể hiện. Điều đó thật sự là rất lãng phí thời gian khi mà bạn đã dành cả ngày trời để đọc, để tìm tòi mà kiến thức của cuốn sách đó lại không tới. Còn nếu bạn có cơ hội để trải nghiệm một cuốn sách hay dành cho doanh nhân, một cuốn sách có thể chạm tới bầu trời tri thức của bạn thì bạn sẽ nhìn nhận được giá trị to lớn mà chủ nhân cuốn sách đó hướng bạn tới. 

3 Cuốn sách hay dành cho doanh nhân

Hiểu được tâm lý đó của bạn, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn top 3 cuốn sách hay dành cho doanh nhân thật sự xứng đáng: 

Sách nhà lãnh đạo 360 độ – Sách hay dành cho doanh nhân

Trong cuốn sách này tác giả hướng ánh nhìn của chúng ta vào các nhà lãnh đạo. Trong mắt mọi người nhà lãnh đạo là một người có vị thế, quyền lực nhưng đôi khi hơi độc đoán. Nội dung cuốn sách này sẽ cho bạn nhìn thấy những khía cạnh khác mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy ở các nhà lãnh đạo. Cũng như cho các nhà lãnh đạo nhìn nhận ý thức lại về quyền lực của mình để có thể đưa ra những phương hướng tối ưu hơn để dẫn dắt doanh nghiệp hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu mà doanh nghiệp đã đặt ra.

Sách nhà lãnh đạo 360 độ
Sách nhà lãnh đạo 360 độ

Xem thêm: Sách Lãnh Đạo Bản Thân đáng đọc nhất hiện nay

Sách Nghĩ giàu và làm giàu

Nội dung cuốn sách xoay quanh các nguyên tắc về làm giàu. Đây là một cuốn sách chỉ dẫn bạn đến con đường làm giàu, nó hướng bạn đến những điều bạn cần phải có nếu muốn bước đi vững vàng trên con đường làm giàu. Đặc biệt trong đây tác giả còn chỉ rõ cho bạn 13” nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu”.

Sách Nghĩ giàu làm giàu là cuốn sách kinh doanh nổi tiếng
Sách Nghĩ giàu làm giàu là cuốn sách kinh doanh nổi tiếng

21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân

Là một chuyên gia huấn luyện và phát triển con người, tác giả Harry Trịnh mang đầy mình những trải nghiệm về phát triển tiềm năng con người. Ông đã tiếp xúc với rất nhiều nhà lãnh đạo như: công ty Viettel Post, Unitel, Mytel, Sacombank Lào,…..

Cuốn “ 21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân” được đúc kết từ cuộc hành trình nghiên cứu đầy sự chiêm nghiệm của tác giả. Nội dung cuốn sách chia rõ 21 chiến lược lãnh đạo bản thân, cuối mỗi chiến lược đều có phần tóm tắt để người đọc dễ dàng học tập. Với giọng văn gần gũi, nội dung mạch lạc rõ ràng, hướng độc giả nhìn thẳng vào vấn đề đang còn tồn đọng trong bản thân để thay đổi. 

Muốn phát triển được doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, các chủ doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo trước hết phải giải quyết được vấn đề của chính bản thân mình.

Sách 21 Chiến Lược Lãnh Đạo Bản Thân Dành Cho Doanh Nhân - Harry Trịnh
Sách 21 Chiến Lược Lãnh Đạo Bản Thân Dành Cho Doanh Nhân – Harry Trịnh

MUA SÁCH TẠI ĐÂY

Lời kết 

Mỗi người đều muốn đọc những cuốn sách thật hay, những cuốn sách đem lại những giá trị thật cao. Nhưng để có thể tìm những cuốn sách đáng giá thật sự về mặt tri thức thật sự không dễ. Hy vọng qua bài viết này chúng tôi có thể giúp bạn tìm được những cuốn sách hay dành cho doanh nhân thật sự phù hợp với hướng đi kinh doanh mà bạn đang theo đuổi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *