Sách về lãnh đạo quản lý, lãnh đạo chính mình – làm chủ thành công

Sách về lãnh đạo quản lý không chỉ đơn thuần nói về quản lý công việc, doanh nghiệp của bạn, chúng còn chỉ bạn cách lãnh đạo sự nghiệp song song với lãnh đạo bản thân. Nếu bạn có thể lãnh đạo tốt bản thân mình thì chắc chắn bạn sẽ làm chủ được thành công của chính mình. Trong bài viết này, TrueBooks sẽ giúp bạn tìm ra cuốn sách hay về lãnh đạo quản lý đang được đón đọc nhất hiện nay!

Lãnh đạo quản lý tốt sẽ giúp sự nghiệp thăng hoa

Tại sao lãnh đạo quản lý tốt sẽ giúp bạn chạm tay đến đỉnh vinh quang của sự nghiệp? Nếu bạn là một nhà lãnh đạo, bạn không thể lãnh đạo tốt doanh nghiệp của mình, không quản lý được công việc của mình thì chuyện gì sẽ xảy ra? Nếu điều đó thật sự xảy ra, dĩ nhiên doanh nghiệp của bạn sẽ không thể trụ vững quá lâu trên thương trường, bạn càng không thể đưa doanh nghiệp đi theo đúng sứ mệnh của mình. 

Còn nếu không quản lý tốt bản thân mình thì sao, bạn vẫn sẽ lãnh đạo tốt sự nghiệp của mình chứ? Thật tiếc rằng câu trả lời là không, bạn làm sao có thể lãnh đạo tốt doanh nghiệp, sự nghiệp của mình khi mà bạn không thể bắt bản thân mình đi theo hướng đi do bạn vẽ ra. 

Đó là lý do vì sao các nhà kinh doanh thành công luôn có những nguyên tắc, quy luật của riêng mình và luôn bắt buộc bản thân mình phải tuân theo và không ai được phép phá vỡ điều đó của họ. Các nhà lãnh đạo hiểu rõ rằng muốn thu phục lòng người, thu phục nhân tài cống hiến hết mình cho họ thì họ cần phải là một tấm gương người người ngưỡng mộ, tôn trọng. 

Sách về lãnh đạo quản lý giúp bạn lãnh đạo thành công
Sách về lãnh đạo quản lý giúp bạn lãnh đạo thành công

Sách về lãnh đạo quản lý, chiếc chìa khóa dẫn tới thành công

Nếu bạn muốn thay đổi bản thân, muốn bản thân phát triển hơn về kỹ năng lãnh đạo quản lý nhưng lại không thể thu xếp được thời gian tham gia các khóa học thì việc học từ sách chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi, học theo cách này bạn không chỉ có thể chủ động hơn về mặt thời gian mà bạn còn chủ động hơn về phương pháp học, phương pháp rèn luyện. Việc của bạn lúc này chỉ là tìm ra tác giả có phù hợp với hướng đi của bạn, một người tác giả có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này để chỉ đường dẫn lối cho bạn hoàn thiện kỹ năng này. 

Việc này tuy đơn giản nhưng cũng là nỗi băn khoăn to lớn đối với nhiều người mới bắt đầu rèn luyện kỹ năng này. Họ không biết nên bắt đầu từ đâu cả,họ cũng không biết tác giả nào phù hợp, hay lựa chọn cuốn sách nào để học hỏi cả. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì cũng đừng lo, chúng tôi viết bài để gợi ý cho các bạn cuốn sách về lãnh đạo quản lý hay nhất mọi thời đại, hãy cùng xem đó là cuốn nào nhé.

Sách về lãnh đạo quản lý là chiếc chìa khóa giúp bạn thành công
Sách về lãnh đạo quản lý là chiếc chìa khóa giúp bạn thành công

Cuốn “21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân”

“21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân” là cuốn sách được các doanh nhân đánh giá cao nhất trong các cuốn sách rèn luyện kỹ năng lãnh đạo. Đây là một tác phẩm của tác giả Harry Trịnh, nhiều người chắc không còn lạ lẫm gì với tên của người thầy này. Thầy là một chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện và phát triển con người, có không ít các nhà kinh doanh, người nổi tiếng đã từng tham gia khóa học của thầy và vô cùng hài lòng với những gì nhận được sau khóa học đó. 

Nhưng nếu bạn không có cơ hội tham gia khóa học của thầy thì cũng đừng buồn, vì cuốn sách này được viết ra để giúp bạn nhận được những điều tương tự. Nội dung của nó cũng là những phương pháp huấn luyện, phát triển của Chuyên gia Huấn luyện và phát triển con người Harry Trịnh, giúp bạn xây dựng một hạnh phúc, hạnh phúc ở hiện tại và hạnh phúc cả một đời. Đây đều là những kinh nghiệm được thầy đúc kết từ những trải nghiệm của chính mình, các chiến lược đều được xen kẽ vào những câu chuyện nhằm giúp tăng động lực rèn luyện cho người đọc.

Cuối mỗi chiến lược đều được tóm tắt gọn gàng, điều này sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về cách rèn luyện và hiệu quả của từng chiến lược. Nội dung thay vì đưa người đọc lẩn trốn những khó khăn, tác giả hướng người đọc can đảm đối diện với chính vấn đề đó và giải quyết thật dứt khoát… Tất cả những kỹ năng bạn còn thiếu để có thể lãnh đạo tốt chính mình sẽ được tác giả đem đến cho bạn trong cuốn “21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân”. 

21 Chiến Lược Lãnh Đạo Bản Thân Dành Cho Doanh Nhân là sách về lãnh đạo quản lý chính bản thân
21 Chiến Lược Lãnh Đạo Bản Thân Dành Cho Doanh Nhân là sách về lãnh đạo quản lý chính bản thân

Đặt mua sách “21 Chiến Lược Lãnh Đạo Bản Thân Dành Cho Doanh Nhân”

Lời kết

Sách về lãnh đạo quản lý là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người bận rộn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động việc rèn luyện của bản thân mình mỗi ngày. Hãy trải nghiệm và cho tôi biết chúng hiệu quả ra sao nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *