Sách dành cho doanh nhân hay nhất năm 2023

Sách dành cho doanh nhân là một cuốn sách toàn năng đối với mỗi doanh nhân. Trong thời kỳ hiện tại, với nhiều tin tức các doanh nhân bị rơi vào vòng lao lý khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp bị chùn bước, hoang mang trong việc quản lý doanh nghiệp đi theo sứ mệnh mà mình đã chọn. Sách dành cho doanh nhân sẽ giúp cho các nhà lãnh đạo tự tin hơn trong việc quản lý thời gian của bản thân cũng như quản lý doanh nghiệp.

Sách dành cho doanh nhân cung cấp kiến thức gì cho người đọc?

Sách dành cho doanh nhân cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để lãnh đạo bản thân hoàn thành tốt mục tiêu, sứ mệnh đã đặt ra của doanh nghiệp,…… Để có thể lãnh đạo tốt một doanh nghiệp, trước hết có lẽ bạn phải lãnh đạo thật tốt bản thân mình. Bạn nên học cách lãnh đạo bản thân mình từ những người có thật nhiều kinh nghiệm trong ngành, cũng có thể từ những cuốn sách của các chuyên gia trong ngành.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách về lãnh đạo bản thân, nhưng phần đa tác giả của những cuốn sách đó đều là người nước ngoài. Vì thị trường kinh doanh mỗi nước là khác nhau nên điều đó sẽ gây ra hạn chế cho các độc giả nước ta có nhu cầu tìm đọc nhưng không thể vận dụng nó vào thực tiễn. 

Xem thêm: Sách Lãnh Đạo Bản Thân đáng đọc nhất hiện nay

Sách dành cho doanh nhân giúp hoàn thành tốt mục tiêu của doanh nghiệp
Sách dành cho doanh nhân giúp hoàn thành tốt mục tiêu của doanh nghiệp

Đặc điểm của sách dành cho doanh nhân

Vậy sách dành cho doanh nhân thì cần có những đặc điểm gì nhỉ? Một cuốn sách dành cho doanh nhân cần phải có các kiến thức thật hữu ích để giúp các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp vừa có thể phát triển doanh nghiệp vừa có thể cân bằng cuộc sống. Trong đó cần phải thể hiện được chuyên môn, kinh nghiệm và sự thấu hiểu của tác giả về lĩnh vực này.

Lợi ích của việc đọc sách dành cho doanh nhân

Như đã kể trên, mỗi đặc điểm của sách đều sẽ mang lại mỗi một lợi ích riêng biệt cho người đọc. Sách dành cho doanh nhân sẽ giúp bạn phổ cập những kiến thức bạn đang còn thiếu, nhìn lại những kiến thức mà mình đã có một cách sâu sắc và toàn diện hơn. Ngoài ra, trong sách cũng sẽ có những câu chuyện đời thực do chính tác giả đã trải nghiệm và đúc kết ra bài học và rồi ghi chép lại để trao tặng những bài học đó tới tay người đọc. Thêm nữa, sách dành cho doanh nhân sẽ mang lại cho bạn những phương pháp hữu ích để quản lý và phát triển bản thân ,….

Xem thêm: Sách làm chủ cuộc đời dành cho doanh nhân

Sách giúp cung cấp những kiến thức toàn diện
Sách giúp cung cấp những kiến thức toàn diện

Sách “ 21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân”

Để giúp các doanh nhân, chủ doanh nghiệp tự lãnh đạo bản thân, điều chỉnh suy nghĩ, hành vi và quản lý các mục tiêu cá nhân và doanh nghiệp hiệu quả nhất tác giả Harry Trịnh- một chuyên gia huấn luyện và phát triển con người đã huấn luyện thành công rất nhiều chương trình đào tạo.Tác giả đã trải nghiệm và đúc kết các phương pháp lãnh đạo bản thân, các kiến thức, kinh nghiệm để lãnh đạo bản thân, phát triển doanh nghiệp.

Tất cả đều được gói gọn trong cuốn sách “21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân”.

Tìm hiểu thêm về tác giả Harry Trịnh

Sách “21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân” - Harry Trịnh
Sách “21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân” – Harry Trịnh

Sách dành cho doanh nhân muốn thay đổi bản thân

Là một cuốn sách thực hành thay đổi bản thân, có thể ứng dụng ngay vào chính bản thân. Chia sẻ rõ ràng về 21 chiến lược để người đọc dễ hiểu và rèn luyện, trích dẫn nhiều câu triết lý của người nổi tiếng giúp luận điểm của sách thêm chặt chẽ và thuyết phục. Bên cạnh đó còn đan xen những câu chuyện đời thực của chính tác giả, các ví dụ minh họa giúp tăng tính thực tế cho tác phẩm,……. Đặc biệt cuối mỗi chiến lược đều có phần tóm tắt giúp người đọc có thể tóm được nội một cách cô đọng và dễ nhớ nhất.

Nội dung cuốn sách “21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân”

Nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn học được 21 phương pháp lãnh đạo bản thân để có thể đứng vững trên thương trường. Với giọng văn gần gũi, chia sẻ khiêm nhường các kiến thức giá trị, nội dung cô đọng súc tích, trình bày mạch lạc, hướng người đọc nhìn thẳng vào vấn đề cần giải quyết thì đây chính là một cuốn sách dành cho doanh nhân không thể thiếu trong hành trang kiến thức của bạn.

Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn 21 phương pháp lãnh đạo bản thân để có thể đứng vững trên thương trường. Chia rõ 21 chiến lược, giọng văn gần gũi, chia sẻ những kiến thức giá trị, trình bày rõ ràng mạch lạc, hướng độc giả nhìn thẳng vào vấn đề. Bên cạnh đó là đan xen những câu chuyện đời thực, những câu triết lý nổi tiếng tạo động lực cho người đọc thay đổi phát triển bản thân.

Nội dung sách dành cho doanh nhân của tác giả Harry Trịnh
Nội dung sách dành cho doanh nhân của tác giả Harry Trịnh

MUA NGAY TẠI ĐÂY

Lời kết 

Để có thể tự tin hơn về kỹ năng quản lý doanh nghiệp, nâng cao khả năng quản trị thời gian của bản thân hiệu quả, xóa bỏ những nỗi đau, những vấn đề vẫn luôn tồn đọng trong công việc của bản thân bạn,….. Bạn hãy tìm đọc cuốn sách “ 21 Chiến lược lãnh đạo bản thân” của tác giả Harry Trịnh để có thể phát triển bản thân toàn diện hơn, lãnh đạo doanh nghiệp bằng một phiên bản mới của bản thân, một phiên bản hoàn chỉnh hơn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *